ผลงานวิชาการและสิ่งตีพิมพ์

โดย ศูนย์อาเซียนและเอเชียศึกษา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

1.) ประชาคมการเมืองความมั่นคงอาเซียน (ASEAN Political-Security Community - APSC)

COMPARATIVE POLITICS IN ASEAN                                      การเมืองเปรียบเทียบอาเซียน

คู่มือส่งเสริมความโปร่งใสในกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง                             ปัจจัยความสำเร็จในการบูรณาการฯ

2.) ประชาคมสังคมและวัฒนธรรมอาเซียน (ASEAN Socio-Cultural Community - ASCC)

รายงานวิจัย: สถาบันการศึกษาต้นแบบฯ                                บทสรุปผู้บริหาร: สถาบันการศึกษาต้นแบบฯ                              ภาคผนวก: สถาบันการศึกษาต้นแบบฯ

คู่มือวัฒนธรรมอาเซียนศึกษา                                                   เรื่องเล่าจากโรงเรียนต้นแบบ                                                 ถอดรหัส โรงเรียนคู่ขนานอาเซียน

3.) ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community - AEC)

Coming soon