กิจกรรมปี ๒๕๕๘

กิจกรรมที่สำคัญในปี ๒๕๕๘ มีดังนี้

myanmar

• งานสัมมนาวิชาการโอกาสการค้าการลงทุนในอาเซียน เจาะลึกรายประเทศ “เจาะลึก...โอกาสการค้าการลงทุน...เมียนมาร์ ........
    ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 น. ณ ห้องประชุมจีระ บุญมาก ชั้น 3 อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
    >> ภาพประกอบ

>> ดาว์โหลดเอกสารประกอบได้ที่นี่ [.pdf]

Meta Analysis

• การนำเสนอบทความวิชาการโดยใช้การวิเคราะห์อภิมาน (Meta-Analysis) ในประเด็นที่เกี่ยวข้องอาเซียนและเอเชีย
    โดยศูนย์อาเซียนและเอเชียศึกษาในความร่วมมือกับ ๑๒ ศูนย์วิจัย สำนักวิจัย สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
    ในวันพุธที่ ๑๑ กุมภาพันธ์  ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.
    ณ ห้องประชุม ๒๐๒ ชั้น ๒ อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
    >> ภาพประกอบ
    >> ดาว์โหลดเอกสารประกอบได้ที่นี่ [.pdf]

ASEAN ExpertASEAN Expert2

• การประชุมผู้เชี่ยวชาญด้านอาเซียนและเอเชียศึกษา เรื่อง “ทิศทางความร่วมมือทางการศึกษาในอาเซียน”
    ในวันศุกร์ที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
    ณ ห้องประชุมสิริวัฒนภัคดี ชั้น ๑๑ อาคารนราธิปพงศ์ประพันธ์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)

>> ภาพประกอบ

• สัมมนาวิชาการ: เจาะลึก ... โอกาสการค้าการลงทุนในเวียดนาม
    วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2558 เวลา 12.30-16.00 น.
    ณ ห้องประชุมจีระ บุญมาก ชั้น 3 อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
    >> เอกสารประกอบโครงการ
    >> กำหนดการ
    >> รายงานโครงการ
    >> รูปภาพกิจกรรม

• Academic Conference on Comparative Politics in ASEAN & Expert Forum on Collaboration of Research Network and Way Forward
    27-28 August 2015, National Institute of Development Administration (NIDA)
    >> Concept Note
    >> Schedule
    >> Academic Publication on Comparative Politics in ASEAN [under process of publication]

• งานอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการวัฒนธรรมอาเซียนศึกษา
    วันที่ 20-21 สิงหาคม 2558 ณ ห้อง 3001 ชั้น 3 อาคารนวมินทราธิราช สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ภาพและวีดีโอกิจกรรม

สิ่งตีพิมพ์

ข่าวโครงการสถาบันการศึกษาต้นแบบวัฒนธรรมอาเซียนศึกษา

เรื่องเล่าสร้างแรงบันดาลใจจากโรงเรียนต้นแบบสี่ภาค